Gần 8000 xe được bán ra tại quý 3, Ford trở thành hãng xe có mức tăng trưởng mạnh

Hãng xe Ford chính là hãng xe sở hữu gần 8000 xe được bán ra tại quý 3 đạt mức doanh số khủng. Các chuyên gia cũng đánh giá Ford là một trong những hãng xe có doanh thu cao trong năm nay.

Gần 8000 xe được bán ra tại quý 3, Ford trở thành hãng xe có mức tăng trưởng mạnh

Ford đạt doanh số khủng

Theo số liệu báo cáo mới nhất của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô, trong quý 3 năm 2019, hãng xe Ford đã đạt được doanh số bán ra kỷ lục với mức ghi nhận là 7859 xe được giao tận tay tới khách hàng, con số này tăng hơn 55% doanh thu so với cùng kỳ năm ngoái. Thành công được cho là do có sự đóng góp tích cực đến từ 3 mẫu xe bán chạy là Ford Ranger, Ford Explorer và Ford Transit. 

Ford Ranger là dòng xe đến từ nước Mỹ và nắm giữ doanh số cao nhất trong quý 3 năm nay, chiếm gần 50% thị phần phân khúc xe bán tải với hơn 3500 xe được bán ra. Nhờ vào thiết kế táo bạo, phong cách thể thao cũng như tích hợp nhiều trang bị hiện đại mà từ khi xuất hiện trên thị trường đến nay, dòng xe này rất hiếm khi bị bật ra khỏi top 10 xe bán chạy nhất thị trường ô tô Việt.

Ở mức hạng trung, dòng SUV Ford Everest cũng giữ vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy doanh số bán hàng của Ford trong năm nay khi bán ra được 1946 xe. Dòng Ford Ecosport cũng đạt gần 1000 xe.

Gần 8000 xe được bán ra tại quý 3, Ford trở thành hãng xe có mức tăng trưởng mạnh

Ford đã làm gì để đạt được con số ấn tượng

Năm 2019 cũng chứng kiến các thành tích đáng nể đến từ Ford, thứ nhất chính là doanh số đáng nể đến từ phía công ty, thứ hai chính là chỉ số hài lòng về dịch vụ hậu mãi đến từ phía công ty. Năm nay, khách hàng cũng dành một phần tình cảm đặc biệt cho hãng xe này bởi lẽ Ford luôn mang lại những sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Tháng 9 năm nay, Ford Việt Nam cũng đang đưa ra Ford Tourneo 2019 về nước và hiện đang được phân phối tại các đại lý chính hãng có trên cả nước với 5 màu chủ đạo là nâu, đen, bạc, xám, trắng. Hãng xe hy vọng rằng, đây sẽ là một dòng xe mang đến sự mới mẻ cũng như làm hài lòng người dân Việt Nam. Dòng xe mới này dự kiến sẽ mang đến hơi thở mới cho giới xe của Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 1900988910