Lắp màn hình cho ỉn yêu thế nào là đẹp?

Nhu cầu mua sắm ô tô ngày càng tăng cao kéo theo là nhu cầu lắp đặt màn hình ô tô cũng tăng theo. Làm thế nào lựa chọn cho mình một chiếc màn hình DVD cho ỉn yêu một cách ưng ý? Tìm hiểu qua bài viết.

Ở một số loại xe đã được trang bị màn hình ô tô, tuy nhiên những loại xe này thường là những dòng xe cao cấp như Lexus, Mercedes,… Còn đối với những dòng xe thông thường, người lái muốn sử dụng thường phải lắp thêm màn hình ô tô.

Lắp màn hình cho ỉn yêu thế nào là đẹp?
Màn hình ô tô đa tính năng

Lợi ích của việc lắp màn hình ô tô

Màn hình ô tô hiện có mặt trên thị trường đa dạng cả về mẫu mã lẫn thương hiệu, điểm chung của các loại màn hình đều phải đáp ứng được các tiêu chí sau đây:

Đa dạng các tính năng giải trí như nghe nhạc, xem phim,… Người dùng có thể trải nghiệm đa dạng các tính năng giải trí như một chiếc máy tính thông thường.

Tích hợp với camera hành trình giúp người dùng ghi hình những đoạn đường đã đi qua.

Tích hợp các thiết bị chỉ dẫn đường, GPS, bản đồ chỉ đường.

Hệ thống hình ảnh sắc nét và âm thanh chất lượng.

Một số màn hình ô tô trên thị trường có thêm các tính khác tùy vào chức năng mà màn hình này mang lại.

Phân loại màn hình ô tô

Màn hình DVD theo xe

Những loại màn hình này được sử dụng riêng theo xe chỉ sản xuất ra và áp dụng cho một đời xe, những đời xe khác đều không sử dụng được.Những màn hình DVD này thường được sản xuất từ Trung Quốc, Đài Loan,… và được sử dụng giống như màn hình thông thường.

Màn hình DVD không theo xe

Loại màn hình DVD không theo xe là những loại màn hình được sản xuất theo tiêu chuẩn phổ thông và sử dụng được hầu hết cho các loại xe trên thị trường.

Lắp màn hình cho ỉn yêu thế nào là đẹp?
Nên lắp màn hình ô tô như thế nào?

Nên lắp màn hình cho ỉn thế nào?

Đối với những xe nhỏ, loại màn hình thường được ưa chuộng là Pioneer hay Alpine. Tuy nhiên, loại màn hình này sẽ gây bất tiện cho những người ngồi hàng ghế sau do không thể xem được. Phân khúc xe này có trần xe thấp và không gian phía sau hẹp, nếu lắp đặt màn hình trần hoặc màn hình gối sẽ gây bất tiện cho người ngồi phía sau. Màn hình trần sẽ làm ảnh hưởng đến người lái khi nhìn qua gương chiếu hậu phía bên trong

Đối với những dòng xe cỡ trung, cỡ lớn nhưng gầm xe thấp thì giải pháp hiệu quả là màn hình DVD gối đầu. Chi phí lắp đặt cho màn hình gối rơi vào khoảng 15-30 triệu một bộ. bên cạnh đó, màn hình DVD tap-lô cũng là một giải pháp cho những loại xe này. Tuy nhiên sẽ gây bất lợi hơn cho những người ngồi phía sau xe.

Đối với những dòng xe cỡ lớn, gầm cao rất dễ chọn màn hình. Người lái có thể lắp bất cứ chiếc màn hình nào tùy theo sở thích của tài xế bởi những dòng xe này không bị hạn chế về chiều cao trần xe cũng như khoảng cách trong xe.

Nhìn chung, khi lựa chọn màn hình, người dùng nên chú ý lựa chọn những loại màn hình phù hợp với không gian cũng như túi tiền của bản thân.

Hiện nay trên thị trường đang thịnh hành một dòng màn hình ô tô Zestech có điều khiển trực tiếp bằng giọng nói thông qua phím tích hợp trên vô lăng. Người dùng không cần thao tác bằng tay trên màn hình mà vẫn có thể điều khiển được màn hình như ý muốn. Tham khảo thêm tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 1900988910